logo1

Bảng giá mới nhất

Đón khách mọi nơi

Xe sang phong phú

Đón khách mọi nơi

098 353 7454
091 353 4040

CHO THUÊ XE ĐI Y TÝ(BÁT XÁT) MÙA LÚA CHÍN

 CHO THUÊ XE 4-45 CHỖ DU LỊCH Y TÝ - BÁT XÁT - SAPA

 Kính trào quý khách ghé thăm trang cho thuê xe đi y tý - SapA Lào Cai

  Nhiều người ví Y Tý như một chốn bồng lai tiên cảnh, những con đường mòn uốn lượn chìm trong những cánh rừng già. Không những thế, vào mỗi độ thu tháng 9, đồi núi xanh bỗng hóa thành biển vàng lúa chín hòa quyện với tiếng khèn, tiếng hát mộc mạc như trong một câu chuyện cổ.

 01

Trải nghiệm xe 7 chỗ Isuzu M-uX ngắm Ruộng Bậc Thang mùa Lúa Chín

   Không giống với nhiều khu vực ruộng bậc thang khác ở vùng Tây Bắc, Y Tý là một trong số những nơi hiếm hoi mà ta tận mắt chứng kiến được cảnh biển mây tràn trên ruộng, càng tạo nên vẻ đẹp nên thơ huyền ảo cho phong cảnh.


 Y Tý một xã vùng cao Tây Bắc, giáp với Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Từ tháng 12 trở đi đến tháng 3 là thời điểm đẹp nhất săn mây ở Y Tý. Mùa hè  ua tan đi “Biển mây” để lộ Y Tý trong bộ áo xanh mướt của cây cối, của những thửa ruộng bậc thang đang vào thì “con gái”, của cao nguyên và rừng già. Khí hậu mát mẻ, tiết trời trong xanh thì Y tý là điểm lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng sự trong lành, trinh nguyên - tinh khiết, mộc mạc-nguyên sơ, thuần chất núi rừng. Du khách thỏa sức phóng tầm mắt ngắm nhìn bản làng từ trên cao với nghôi nhà Trình tường xinh sắn của người Hà Nhì như cây nấm khổng lồ mọc lên giữa rừng già bạt ngàn nơi địa đầu tổ quốc...

04

  Nếu những cánh đồng thẳng cánh cò bay đã quá quen thuộc với các bạn sinh sống ở vùng đồng bằng thì chắc chắn ruộng lúa bậc thang hay ruộng trong núi sẽ là một trải nghiệm mới lạ tuyệt vời để khám . pháVì vậy, bạn hãy cùng HANOITRANS rời xa thành phố để lên vùng Tây Bắc ngắm mùa vàng tuyệt đẹp tại Việt Nam.

Để được tư vấn ngay xin vui lòng liên hệ Công Ty HANOITRANS qua:
091 353 4040 / 096 353 7454 / 090 626 7454 / 098 353 7454
Email: xedulich@hanoitrans.com / booking@hanoitrans.com
Website: www.xedulich.vn

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG DÀI NỔI BẬT

Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh

Hà Nội - Mộc Châu - Sapa

Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An

City Tour (khám phá Hà Nội)

ĐỐI TÁC DU LỊCH
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
3cachditusanbaynoibaidenbenxemydinh6
Liên hệ

Hotline: 098 353 7454 - 091 353 7448

Số nhà 25, ngõ 154, phố Việt Hưng, tổ 3 - Phường Việt Hưng - Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội

Giới thiệu

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tiên phong trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Với hơn 15 năm hoạt động, Hanoitrans luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe liên tục được bổ sung cập nhật.

Copyright 2020 ©