Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe ô tô đi làm từ thiện - xe đi du lịch thiện nguyện

CHO THUÊ XE TỪ THIỆN - XE DU LỊCH THIỆN NGUYỆN

Cho thuê xe đi làm từ thiện

Làm từ thiện là việc mang tính chất xã hội đầy nhân văn trên tinh thần lá rác ít đùm lá rách nhiều, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. Các cá nhân, tổ chức, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình làm từ thiện. Cho thuê xe từ thiện là một trong những dịch vụ do xe du lịch Hanoitrans cung cấp, các loại xe từ thiện đa dạng từ 4 đến 45 chỗ ngồi với chất lượng dịch vụ xe du lịch chỉ từ 5000 VNĐ/KM.

Tư vấn địa điểm làm từ thiện miễn phí, làm cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm với các hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ và đồng bào vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.

Cho thuê xe đi làm từ thiện
Hình ảnh đoàn du lịch thiện nguyện Hanoitrans tại Vàng Mai Chải - Phong Thổ - Lai Châu 2016

Cho thuê xe du lịch thiện nguyện

Du lịch thiện nguyện hiện nay đang là một trong những loại hình từ thiện thu hút được đông đảo du khách tham gia, là hình thức kết hợp du lịch với làm từ thiện đặc biệt ở những vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo. Đặc điểm là chi phí rẻ, ai cũng có thể tham gia, cần sự chung tay của nhiều người. Quý khách cần thuê xe đi du lịch thiện nguyện xin gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

cho_thue_xe_di_du_lich_thien_nguyen

Hanoitrans tư vấn miễn phí các địa điểm du lịch đẹp kết hợp với làm từ thiện, địa điểm ăn nghỉ và hành trình xe thiện nguyện.

Hanoitrans "Cùng đồng hành - Cùng chia sẻ"

Chương trình: "Cùng đồng hành - Cùng chia sẻ" là chương trình du lịch thiện nguyện do Công ty Hanoitrans tổ chức định kỳ hằng năm hành trình chủ yếu là cung đường hùng vĩ Đông - Tây - Bắc với rất nhiều trải nghiệm thú vị. Chương trình được tổ chức thường niên và đã được đông đảo các nhà thiện nguyện, các ban trẻ tham gia ủng hộ.

Quý khách cần thuê xe đi từ thiện, thuê xe du lich thiện nguyện hoặc đăng ký tham gia xin vui lòng gọi:

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ: "Cho thuê xe đi du lịch thiện nguyện - cho thuê xe đi làm từ thiện" của chúng tôi!

HANOITRANS.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK