logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe đưa đón học sinh sinh viên

 • Công ty HANOITRANS cho thuê xe về quê ăn Tết

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều quý khách, quý công ty. Hàng năm, Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển  HANOITRANS đều triển khai dịch vụ “cho thuê xe đưa đón Cán BộCông Nhân Viên Học Sinh – Sinh Viên về quê ăn Tết”. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm 15 năm trong ngành dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe đưa đón với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, chất lượng cao, an toàn nhất và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đã qua các trường lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, thái độ làm việc cẩn thận, tận tâm, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe Tết của các doanh nghiệp và các trường Đại Học đưa đón CBCNV - HSSV về quê ăn Tết cùng gia đình thân yêu.
  Lượt xem: 252
 • HANOITRANS cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội

  Địa điểm chụp ảnh kỉ yếu cho sinh viên Hà Nội mà HANOITRANS  giới thiệu sẽ giúp các bạn tham khảo them nhiều  địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp để lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời. Với những  địa điểm này chắc chắn bạn sẽ có được những khoảnh khắc ấn tượng khó phai và có được một bộ ảnh thật ấn tượng nhất.
  Lượt xem: 476
 • Cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu - dấu ấn kỷ niệm, lưu giữ khoảng khắc

  Hanoitrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu phục vụ các bạn học sinh sinh viên, tư vấn miễn phí địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ấn tượng!
  Lượt xem: 1966
 • Cho thuê xe đi họp lớp DH - CĐ- PT

  Hanoitrans cho thuê xe đi họp Đại Học - Cao Đẳng - Phổ Thông - Trung Học, tư vấn miễn phí địa điểm họp lớp, tổ chức chương trình!
  Lượt xem: 234
 • Cho thuê xe đưa đón học sinh sinh viên - Xe du lịch Hanoitrans

  Hanoitrans cho thuê xe đưa đón học sinh viên các trường đại học trong nội ngoại thành Hà Nội đi du lịch thăm quan, hoạt động cộng đồng!
  Lượt xem: 590