Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe tại các quận huyện

 • Cho thuê xe Nội Bài Hà Nội đi Hà Giang - Xe đón Nội Bài đi Hà Giang

  Cho thuê xe Nội Bài đi Hà Giang là dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay Nội Bài đi Cao Nguyên Đá, Mèo Vạc, Lũng Cú Hà Giang!
 • Cho thuê xe du lịch tại Hà Đông - Hà Nội

  Với ưu thế về số lượng xe trên 20 chiếc từ 4 đến 45 chỗ đặt tại Quận Hà Đông, giúp cho việc di chuyển và giao dịch của các khách hàng tại khu vực được thuận tiện và nhanh chóng hơn.Hàng năm công ty HANOITRANS đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt xe phục vụ du khách đi tham quan du lịch trên khắp mọi miền của tổ quốc.
 • Cho thuê xe du lịch tại Từ Liêm - Hà Nội

  Từ Liêm là một huyện ngoại thành được sát nhập về Hà Nội, hiện nay được chia thành 2 quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, Nói về vị trí thì Từ Liêm là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội nối liền với Sơn Tây, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ...... Do có vị trí quan trọng về giao thông nên từ lâu HANOITRANS đã coi Từ Liêm là 1 thị trường cho thuê xe du lịch Từ Liêm cực kỳ quan trọng vì những lý do như vậy Hanoitrans chúng tôi chú trọng đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tại Từ Liêm, mang lại chất lượng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất tại Từ Liêm.
 • Cho thuê xe du lịch tại Hoàng Mai Hà Nội

   HanoiTrans đã chủ động đặt tại địa bàn số lượng đầu xe đông đảo từ 4,7, 16,29,35, 45 chỗ, xe được đầu tư mới chất lượng cao, chất lượng lượng dịch vụ ngày càng dc nâng cao đáp ứng nhu cầu du lịch xuống phía nam, nơi có rất nhiều địa danh du lịch hấp dẫn. Cũng bởi tính chất giao thông trọng điểm nên HANOITRANS đã phục vụ đông đảo lượng khách tại đây đi công tác, hội họp, thăm quê, lễ tết với mức giá cực kỳ hấp dẫn, rẻ hơn giá taxi.
 • Cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy - Hà Nội

    Với ưu thế hơn 15 năm về số lượng xe trên 20 chiếc từ 4 đến 45 chỗ đặt tại Quận Cầu Giấy, giúp cho việc di chuyển và giao dịch của các khách hàng tại khu vực được thuận tiện và nhanh chóng hơn.
 • Cho thuê xe tại Tây Hồ - Hà Nội

     Hanoitrans chuyên cho thuê xe tại quận Tây Hồ xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi phục vụ mọi nhu cầu đi lại của quý khách tại quận Tây Hồ Hà Nội giá thuê xe 5000 VNĐ/KM!
 • Cho thuê xe tại Long Biên - sân nhà của xe du lịch Hanoitrans

  Cho thuê xe du lịch tại Long Biên, Quận Long Biên là nơi đặt trụ sở của Công ty xe du lịch Hà Nội Trans - 091.353.7454 - 0438.77.99.77
 • Cho thuê xe tại Thanh Xuân giá rẻ nhất Hà Nội

  Thanh Xuân với con đường lai kinh Nguyễn Trãi là cửa ngõ phía tây của kinh thành Thăng Long từ ngàn năm trước. Nhắc đến Thanh Xuân là nói đến khu công nghiêp Cao - Xà - Lá gắn liền trong tiềm thức và tình cảm của người Hà Nội.....
 • Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp tại Hà Nội

  91 di tích lịch sử văn hóa cách mạng trong đó có 33 di tích đã được xếp hạng trong đó có những di tích nổi tiếng như chùa Liên Phái, chùa Hương Tuyết, chùa Thiền Quang, Quang Hoa - Pháp Hoa, đền Hai Bà Trưng, Đình Tương Mai...
 • Cho thuê xe tại Đống Đa Hà Nội - Xe du lịch Hanoitrans

  Quận Đống Đa có thể coi như một quận thương mại chính của Hà Nội, là nơi tập trung đông dân cư và các công ty thương mại tại đây. Với xu thế kinh tế ngày càng sôi động như hiên nay, Hà Nội Trans đã mạnh dạn đầu tư dàn xe mới từ 4 7 16 24 30 45 60 chỗ với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho thuê xe du lịch Đống Đa.....

2 » ( 2 )
DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK