logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe tết tại Hà Nội - Cho thuê xe đưa đón tết xe đi lễ tết 2017

CHO THUÊ XE ĐI TẾT ÂM LỊCH - TẾT DƯƠNG LỊCH TẠI HÀ NỘI

Thị trường cho thuê xe ngày tết tại Hà Nội

Cho thuê xe tết là một trong những dịch vụ nở rộ trong những ngày giáp tết, trong tết và sau tết, phục vụ nhu cầu đi lại ngày tết. Thị trường xe tết tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội luôn luôn sôi động, cung không đủ cầu, những người có nhu cầu thuê xe tết thường phải đặt xe từ sớm và giá cho thuê xe dịp tết là không hề thấp.

Cho thuê xe tết 2017

Hàng năm, cứ vào dịp cuối năm nhu cầu thuê xe tết lại tăng cao đột biến lên tới 300% so với ngày thường các phương tiện vận tải hành khách vận hành hết công suất, hình ảnh từng đoàn người chen chúc xô đẩy tại các bến xe bến tàu, sân bay nhà ga với rất nhiều đồ đạc về quê ăn tết luôn ám ảnh rất nhiều người và đây cũng là thực trạng chung tại các thành phố lớn. Do vậy, nhu cầu thuê xe đưa đón tết dịp cuối năm cũng tăng rất cao, thông thường vào dịp này quý khách muốn thuê xe đi tết phải đặt xe từ trước đó nhiều ngày, giá thành thuê xe cũng cao hơn ngày thường, nhất là những đơn vị cho thuê xe đưa đón tết giá rẻ nhỏ lẻ số lượng đầu xe ít luôn đẩy giá thuê xe lên cao trong các dịp lễ tết. Tết năm nay năm đinh Dậu 2017 cũng phải là ngoại lệ.

HANOITRANS phục vụ cho thuê xe đi tết tại Hà Nội

HANOITRANS là một đơn vị vận tải hành khách với trên 15 năm kinh nghiệm phục vụ cho thuê xe du lịch cho thuê xe ngày tết tại Hà Nội luôn có sự chuẩn bị chu đáo nhất phục vụ xe tết. Với ưu thế trên 200 đầu xe các loại từ 4,5,7,16,24, đến 60 chỗ, Camry, Vios, Sonata, Inova, Isuzu, Fortuner, Santafe, Tucsion, Fordtransit, County, Universal .... áp đảo về số lượng trên thị trường thuê xe Hà Nội, tất cả các xe được kiểm tra nâng cấp đồng bộ từ trước tết cùng với đội ngũ nhân viên tăng cường phục vụ xe tết đảm bảo mang lại chất lượng phục vụ xe tết tốt nhất thị trường Hà Nội. Tết Đinh Dậu 2017 năm nay, HanoiTrans tập trung vào những loại dịch vụ xe tết sau đây:

  • Cho thuê xe đi tết: Phục vụ xe đi tết, thăm hỏi, chúc tết sớm ... cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức.
  • Cho thuê xe về quê ăn tết - 2 chiều đi và về: Đưa đón cá nhân, gia đình về quê ăn tết, tránh tình trạng chen chúc mệt mỏi trên những chuyến xe bão táp.
  • Cho thuê xe tự lái tết: Cung cấp hợp đồng xe tết tự lái trước và sau tết, giúp chủ động đi lại trong những ngày tết.
  • Cho thuê xe du lịch tết: Phục xe du lịch tết đi du xuân, lễ hội trước sau và trong tết.
  • Phục vụ xe đưa đón công nhân học sinh sinh viên về quê ăn tết: cả chiều đi và chiều về đảm bảo an toàn phục vụ chu đáo.

Một số lưu ý quý khách cần chú ý khi thuê xe tết 2017

  1. Nên chủ động đặt thuê xe tết từ sớm, có hợp đồng rõ ràng.
  2. Chọn những nhà xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe ngày tết làm việc suốt tết không nghĩ để duy trì liên lạc khi cần thiết.
  3. Chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tết giá rẻ uy tín, số lượng đầu xe lớn, nhiều xe để tránh tình trạng bị đẩy giá hoặc không có xe hoặc không được chọn xe theo ý.


xe_dua_don_tet_dinh_dau_2017

Ngay từ cuối năm 2016 HANOITRANS đã chủ động trong việc chuẩn bị xe tết 2017, Công ty chúng tôi đã đầu tư trang bị 40 xe ISUZU MU-X đời 2016 (Mới được giới thiệu tại Triển lãm ô tô MotorShow 2016 tại Hà Nội) - dòng xe 7 chỗ trang bị hiện đại kiểu dáng sang trọng phù hợp mọi địa hình, đáp ứng dịch vụ cho thuê xe tết tại Hà Nội với giá thuê xe rẻ hơn taxi.

Mọi chi tiết liên hệ đặt xe tết xin vui lòng gọi: 091.353.7454 - 0438.77.99.77

HANOITRANS chúc quý khách năm mới: SỨC KHỎE - AN KHANG - THỊNH VƯƠNG!

HANOITRANS.

lượt xem 210

Đánh giá

Dịch vụ và tin tức xe du lịch liên quan

Chưa cập nhật