logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Giới thiệu Xe du lịch Hanoitrans

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY CPTM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS

Giới thiệu chung về Hanoitrans

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tiên phong trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Với hơn 15 năm hoạt động, Hanoitrans luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe liên tục được bổ sung cập nhật, hiện nay chúng tôi có hơn 200 đầu xe ô tô du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi đời mới nhất 2014 - 2015 - 2016 - 2017 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc.

Giới thiệu xe du lịch Hanoitrans

Các dịch vụ xe du lịch do Hanoitrans cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, với tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, Hanoitrans chúng tôi luôn chú trọng nâng cấp và mở rộng các loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về xe du lịch của quý khách hàng toàn quốc. Xin giới thiệu với quý khách hàng một số loại hình dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi hiện nay:

  •  Cho thuê xe lễ hội: Chuyên phục vụ xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi đi các điểm du lịch lễ hội trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên điều hành xe và lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tào về nghiệp vụ xe lễ hội.
  • Cho thuê xe đưa đón tết: Đây là dịch vụ xe phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách trong những ngày giáp tết, trong tết và sau tết: Xe đi chúc tết sớm, xe đưa đón bà con xa quê về quê ăn tết, xe đi trong những ngày tết, xe đi du xuân lễ hội cầu tài cầu lộc đầu năm.
  • Cho thuê xe cưới hỏi trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới trọn gói: Xe dâu, xe hoa, hoa cưới, xe đưa đón cưới hỏi nhằm mang lại dịch vụ trọn gói nhất cho ngày vui của các bạn trong ngày cưới.
  • Cho thuê xe đưa đón học sinh sinh viên: Dịch vụ đã được chúng tôi cung cấp từ rất nhiều năm nay phục vụ xe hợp đồng đưa đón học sinh sinh viên đi học, đi du lịch định kỳ, thăm quan nghỉ mát, tham gia các hoạt động ngoại khóa, xe đi từ thiện, trải nghiệm, xe đưa đón sinh viên đi thực tập ....
  • Cho thuê xe hợp đồng đưa đón công nhân các khu công nghiệp: Chúng tôi phục vụ cho thuê xe đưa đón công nhân theo hợp đồng tháng, năm đưa đón công nhân các khu công nghiệp đi làm chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, đúng giờ, kỷ luật.
  • Dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay: Đây là dịch vụ tiện ích phục vụ quý du khách nước ngoài cũng như mọi miền tổ quốc. Chúng tôi phục vụ đưa đón quý khách từ sân bay Nội Bài Hà Nội đi các các tỉnh thành phía bắc, đi các địa điểm du lịch lễ hội và ngược lại.
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch: Đây là dịch vụ xương sống của Hanoitrans luôn được Hanoitrans chú trọng chăm sóc, chuyên phục vụ cho thuê xe đi du lịch, đi các điểm du lịch trên toàn quốc.

Năng lực cho thuê xe du lịch Hanoitrans

Không chỉ có số lượng đầu xe áp đảo thị trường, đội ngũ nhân viên Hanoitrans: điều hành xe, lái xe, phục vụ xe được tuyển chọn, được đào tạo kiểm tra định kỳ, được giáo dục về nghiệp vụ du lịch. Nhân viên xe du lịch Hanoitrans giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý các tình huống chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

xe_45_02

Với số lượng đầu xe lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Hanoitrans chúng tôi có đầy đủ năng lực phục vụ các đoàn khách trong nước cũng như nước ngoài lên đến hàng ngàn người cùng lúc, đủ năng lực phục vụ đưa đón các đoàn khách Vip thăm quan, công tác, thương thảo ký kết ....
Giá cho thuê xe du lịch của Hanoitrans là giá tốt nhất tại thị trường Hanoitrans chỉ từ 5000 VNĐ/KM chưa bao gồm phí cầu đường bến bãi, đã bao gồm lương lái xe và phí xăng dầu. Hầu hết các đơn vị cho thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội hiện nay sử dụng cập nhật giá của Hanoitrans đưa ra để làm mức giá chuẩn.

 

Không chỉ phục vụ mọi nhu cầu về xe cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm am hiểu thông thạo bản đồ du lịch lễ hội luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí loại xe, hành trình xe, địa điểm ăn nghỉ nhằm mang lại hành trình xe tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn 15 năm phục vụ cho thuê xe du lịch, thương hiệu xe ô tô du lịch Hanoitrans đã được quý khách hàng trên toàn quốc tin tưởng tín nhiệm và sử dụng và được đánh giá là thương hiệu của người Hà Nội.

Thông tin giao dịch và liên hệ Hanoitrans:

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans.

Điện thoại: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85- Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Websites: xedulich.vn  - E_Mail: info@hanoitrans.com

Xe du lich Hanoitrans.

lượt xem 2978

Đánh giá

Dịch vụ và tin tức xe du lịch liên quan