Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe đi đền Côn Sơn Kiếp Bạc, Xe đón Nội Bài đi Côn Sơn

CHO THUÊ XE ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC CHÍ LINH - HẢI DƯƠNG

Đền Côn Sơn - Kiếp Bạc Chí Linh - Hải Dương

Cho thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc là một trong những tuyến xe du lịch phục vụ lễ hội, du xuân do Hanoitrans cung cấp. Đền Côn Sơn Kiếp Bạc thuộc huyện Chí Linh tỉnh Hải Dương nằm giữa thung lũng Núi Rồng giáp danh giữa 2 làng: Làng Vạn Yên ( tên Hán Nôm là Kiếp ) và làng Dược Sơn ( Tên Hán Nôm là Bạc ) do đó được gọi là Kiếp Bạc, đền thờ Anh hùng dân tộc Trần Quốc Tuấn cùng toàn bộ gia quyến. Đây là một ngôi đền đẹp, ý nghĩa gồm lễ và hội, hằng năm du khách về đây thăm quan du lịch rất đông, nhu cầu thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc rất là rất lớn.

Hanoitrans cho thuê xe đi đền Côn Sơn - Kiếp Bạc, Xe đón sân bay Nội Bài đi đền Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Cho thuê xe đi Côn Sơn - Kiếp Bạc từ lâu đã được Hanoitrans phục vụ và chăm sóc với chất lượng phục vụ rất tốt được rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng:

  • Số lượng đầu xe lớn: Trên 200 đầu xe du lịch từ 4 - 45 chỗ đời mới nhất.
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn xe du lịch Euro 2 sang trọng lịch sự, sạch sẽ, an toàn, tiết kiệm.
  • Xe không mào, không logo taxi, giá rẻ hơn taxi chỉ từ 5000 VNĐ/KM - Không bao gồm phí cầu đường bến bãi.

Hanoitrans cho thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc phục vụ cá nhân, gia đình, cơ quan tổ chức, trường học về thăm quan du lịch đền Côn Sơn Kiếp Bạc cũng như du lịch Hải Dương. Ngoài ra, Hanoitrans còn phục vụ cho thuê xe đón Nội Bài đi Côn Sơn Kiếp Bạc Hải Dương nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách trên toàn quốc cũng như du khách nước ngoài về lễ đền Côn Sơn - Kiếp Bạc được thuận tiện nhất. Trước khi lên máy bay, trước mỗi cuộc hành trình hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

HANOITRANS.

 


 

GIỚI THIỆU THÊM VỀ ĐỀN CÔN SƠN KIẾP BẠC

Cho thuê xe đi côn sơn kiếp bạc

Ngày 18/6/2010 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 920/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể bảo tồn Khu di tích lịch sử - văn hóa Côn Sơn – Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Trong dịp Lễ hội mùa thu năm 2012, Khu Di tích lịch sử - văn hóa Côn Sơn - Kiếp Bạc đã được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt. Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc là một trong 48 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Quần thể di tích này thuộc địa bàn thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương. Nơi đây gồm quần thể các di tích lịch sử liên quan đến những chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII và trong cuộc kháng chiến 10 năm của nghĩa quân Lam Sơn chống quân Minh ở thế kỷ XV. Đây là nơi gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi,Trần Hưng Đạo cùng với nhiều danh nhân văn hoá của dân tộc: Trần Nguyên Đán, Pháp Loa, Huyền Quang… Điểm nhấn của khu di tích này là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CPTM và Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans

Số 714 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.

Đ/T: 091.353.4040 - 0438.77.99.77 - E_Mail: info@hanoitrans.com - Website: http://xedulich.vn/

Chân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ: "Cho thuê xe đi đền Côn Sơn Kiếp Bạc - Cho thuê xe Nội Bài đi Côn Sơn Kiếp Bạc" của chúng tôi!

XE DU LỊCH HANOITRANS.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK