logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe đi lễ chùa Tây Thiên Tam Đảo - Xe đón Nội Bài đi Tây Thiên

CHO THUÊ XE ĐI TÂY THIÊN - XE NỘI BÀI ĐI TÂY THIÊN

Cho thuê xe đi chùa Tây Thiên - Tam Đảo

Cho thuê xe đi Tây Thiên - Tam Đảo là dịch vụ xe đưa đón lễ hội, xe phục vụ lễ hội được sử dụng nhiều nhất là vào những dịp tết và sau tết. Chùa Tây Thiên - Tam Đảo thờ Quốc Mẫu Lăng Thị Tiêu, truyền rằng bà sinh ra do linh khí núi cao rừng thẳm Tam Đảo kết tinh, bà có công phò ông Gióng đánh giặc Ân, dạy dân trồng lúa giữ lửa thủa ban sơ. Nếu đi xe du lịch bạn mất khoảng 1 giờ từ Hà Nội là đã có mặt tại chùa Tây Thiên - Tam Đảo. Hanoitrans cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi đời mới nhất, trang thiết bị hiện đại, sang trọng lịch sự, không logo taxi giá chỉ từ 5000 VNĐ/KM.

Hanoitrans cho thuê xe phục vụ cá nhân - gia đình - cơ quan tổ chức - trường học đi du lịch, thăm quan lễ hội chùa Tây Thiên - Tam Đảo, quý khách cần xe đi Tam Đảo xin vui lòng gọi: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Cho thuê xe đón sân bay Nội Bài đi Tây Thiên - Tam Đảo

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi chùa Tây Thiên, Hanoitrans chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đón sân bay Nội Bài đi Tây Thiên Tam Đảo nhằm mở rộng, đa dang dịch vụ và đáp ứng nhu cầu thuê xe đi Tây Thiên - Tam Đảo cho du khách nước ngoài cũng như du khách miền Nam, du khách trên mọi miền tổ quốc về lễ chùa Tây Thiên và du lịch Tam Đảo được thuận lợi nhất. Trước khi lên máy bay hãy gọi cho Hanoitrans, chúng tôi có xe tại sân bay Nội Bài đón bạn theo đúng yêu cầu: Loại xe, thời gian đón, phục vụ bạn đi Tây Thiên - Tam Đảo an toàn - nhanh chóng - chính xác - tiết kiệm nhất.

HANOI TRANSPORT SERVICE COMPANY

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà 714 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

Điện thoại : 091.353.4040 -(04) 38 77 99 77 Fax : (04) 3827 2598

Email : info@hanoitrans.com Website : http://xedulich.vn/ www.xetai.vn / www.hanoitrans.com


 

Giới thiệu thêm về Lễ hội chùa Tây Thiên Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Lễ hội Tây Thiên diễn ra hàng năm vào ngày rằm tháng 2 âm lịch. Ngày này, hàng vạn người dân trong vùng, du khách thập phương nô nức kéo về, trước là để thắp hương tưởng nhớ Quốc mẫu, sau là xem các hội diễn cổ, leo núi thưởng ngoạn danh thắng...

Quốc mẫu tên thật là Lăng Thị Tiêu, người được Hùng Chiêu Vương thứ 7 lập làm Chính Vương Phi, có công giúp Vua dẹp giặc, mở mang bờ cõi, phát triển nông nghiệp. Xong công việc, Bà lại trở về quê hương tại thôn Đông Lộ - xã Đại Đình - huyện Tam Đảo ngày nay, rồi "hoá" tại đây.
Như vậy, Quốc Mẫu Tây Thiên vừa là con người của huyền sử, vừa là con người thật với lai lịch rõ ràng. Tưởng nhớ công đức của Bà, nhân dân trong vùng lập đền thờ để hương khói hàng ngày. Bao đời nay, các triều đại phong kiến từ Đinh, Lý, Trần, Lê đều sắc phong Người là: Tam Đảo Sơn Trụ Quốc Mẫu Tối Linh Đại Vương, hàng năm cử các quan đại thần lên cúng tế.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chùa tây thiên vĩnh phúc

Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên nằm trên đỉnh núi Thạch Bàn, thuộc dãy Tam Đảo, cùng một độ cao và cách khu nghỉ mát Tam Đảo 15km đường núi, nơi đây cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ vẫn còn giữ nguyên vẻ nguyên sơ, quanh năm có mây mù, thông reo, chim hót...
Tây Thiên - Tam Đảo là "Địa linh" lớn của cả nước, nơi đây không chỉ có đền thờ Quốc mẫu có mà còn có dấu tích Phật giáo từ rất sớm, có thể coi Tây Thiên là một trong những nơi có dấu tích Phật giáo cổ nhất Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chùa tây thiên vĩnh phúc
Tây Thiên - Tam Đảo là quần thể danh thắng nổi tiếng một vùng, bởi lẽ nơi đây hội tụ cả 3 yếu tố: Tâm linh - tín ngưỡng và cảnh quan thiên nhiên. Chính vì vậy không chỉ mùa lễ hội, mà Tây Thiên thu hút du khách thập phương quanh năm. Những ngày nghỉ hè nóng bức, hàng đoàn học sinh, sinh viên đến với Tây Thiên để được lội suối, leo núi và ngắm cảnh rừng nguyên sinh
Tỉnh Vĩnh Phúc đang có quyết tâm lớn trong việc đánh thức tiềm năng du lịch của vùng đất này, với việc thiết lập các tour du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng, tâm linh khép kín từ Đại Lải, Tam Đảo đến Tây Thiên.

Quý khách cần thuê xe đi Tây Thiên - Xe đón sân bay Nội Bài đi chùa Tây Thiên xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hành trình xe, địa điểm ăn nghỉ tại Tây Thiên - Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Xe du lịch Hanoitrans.

lượt xem 253

Đánh giá