Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy - Hà Nội

CHO THUÊ XE TẠI CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Thị trường cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy

  HANOITRANS với kinh nghiệm trên 15 cho thuê xe du lịch Hà Nội nói chung và địa bàn Cầu Giấy nói riêng, đối với thị trường cho thuê xe tại Cầu Giấy HanoiTrans luôn coi đây là 1 thị trường trọng điểm trong số các quận nội thành nội thành Hà Nội. Với đặc điểm dân cư đông, địa bàn rộng, gần sân bay Nội Bài, giao thông thuận tiện thì Cầu Giấy là một mắt xích quan trọng trọng trong mạng lưới phục vụ cho thuê xe du lịch của HANOITRANS. Trong nhiều năm qua, HANOITRANS đã phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hàng tại quận Cầu Giấy, đã để lại nhiều ấn tượng tốt, nhiều khách hàng đã trở thành những khách hàng thân quen của HANOITRANS trong đó phải kể đến rất nhiều trường học từ tiểu học đến Đại Học trên địa bàn quận thường xuyên lựa chọn HanoiTrans là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan định kỳ hàng năm hoặc tư vấn về các địa điểm hành trình du lịch.

Cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy

Hanoitrans cho thuê xe du lịch Cầu Giấy - Hà Nội

 Tại Cầu Giấy, HANOITRANS luôn tăng cường số lượng lớn các đầu xe du lịch đời mới từ 4 đến 45 chỗ ngồi với trang thiết bị hiện đại, lái xe và phục vụ xe du lịch được đào tạo bài bản, kiểm tra định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch Cầu Giấy ngày càng cao của nhân dân trong quận. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy, cho thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh, sinh viên, chuyên gia ...... trên địa bàn quận. Cũng do là 1 quận gần sân bay nội bài nên HanoiTrans thường xuyên đưa đón khách Nội Bài - Cầu Giấy và ngược lại, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hà Nội Trans nên thường xuyên sử dụng dịch vụ xe du lịch đưa đón 2 chiều. Hàng năm HANOITRANS cũng là đơn vị cho thuê xe du lịch Cầu Giấy đưa đón khách hàng ngoại tỉnh về làm việc, học tập và công tác, cưới hỏi tại quận nhà lớn nhất tại Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tốt hanoitrans

 Với tâm huyết nhiều năm trong nghề cho thuê xe tại Cầu Giấy, HANOITRANS luôn mong muốn nhận sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng và ủng hộ cho dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội của HANOITRANS ngày càng lớn mạnh hơn, mang lại những cuộc hành trình ý nghĩa hơn phục vụ nhân dân quận Cầu Giấy.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ đặt xe xin vui lòng gọi: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

E-mail: info.hanoitrans.com

Xin chân thành cảm ơn!

HANOITRANS.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK