Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe tại Đông Anh - Hà Nội - Xe du lịch Hanoitrans

Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ tại Đông Anh - Hà Nội

Hanoitrans và thị trường xe du lịch Đông Anh

Cho thuê xe tại Đông Anh là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội do Hanoitrans cung cấp và phục vụ, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm trong lĩnh vực vận tải du lịch tại Hà Nội thì các quận huyện xung quanh Hà Nội thực sự là thị trường cho thuê xe du lịch xe cưới của Hanoitrans. Đặc biệt huyện Đông Anh nằm sát cạnh quận Long Biên - nơi có trụ sở của công ty Hanoitrans chúng tôi nên có thể coi Đông Anh là sân nhà của Hanoitrans. Cũng bởi vậy khách hàng sử dụng xe của Hanoitrans tại Đông Anh là rất phong phú và đa dạng từ cá nhân, tổ chức, trường học, xã phường huyện đều đã lựa chọn Hanoitrans là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, tổ chức đưa đón, thăm quan, nghỉ mát, xe cưới hỏi trọn gói, xe hợp đồng đưa đón ....

Hiện nay, nền kinh tế thị trường phát triển, mặt bằng kinh tế của Đông Anh rất phát triển vào hàng bậc nhất so với các quận huyện ven đô, nắm bắt cơ hội đó Hanoitrans đã đầu tư và nâng cấp dàn xe du lịch tại Đông Anh lên đến hơn 50 đầu xe trong tổng số 200 đầu xe với các thương hiệu xe sang như Camry, Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Hyundai Country, Space, Universal từ 4 đến 45 chỗ ngồi. Nhân viên lái xe và phục vụ xe du lịch Đông Anh được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ xe du lịch nhằm mang lại dịch vụ nhằm mang lại dịch vụ xe du lịch tốt nhất tại Đông Anh.

Cho thuê xe du lịch tại Đông Anh - Hà Nội

Hanoitrans và dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đông Anh

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tại Đông Anh, Hanoitrans còn cung cấp các dịch vụ xe cưới hỏi với các đầu xe sang Mercedes S500, BMW 720Li, Audi A8, Lexus ... cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trọn gọi, hoa cưới, hoa trang trí xe cưới, xe đưa đón cưới hỏi chuyên nghiệp nhất mang lại niềm vui trọn vẹn cho gia đình và các bạn trẻ trong ngày cưới. Giá cho thuê xe chỉ từ 5000 VNĐ/KM.

Đông Anh cũng có nhiều khu danh lam thắng cảnh, du lịch sinh thái như: Thành Cổ Loa, Đền Sái, Khu sinh thái Cọ Xanh, Làng nghề chạm khắc gỗ Liên Hà, rối nước Đào Thục ... Nên Hanoitrans còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đưa đón quý du khách từ mọi miền tổ quốc đến với Đông Anh.

Những lưu ý khi thuê xe du lịch tại Đông Anh - Hà Nội - Quý khách cần lưu ý

  • Nên đặt thuê xe sớm để chủ động hành trình và có tư vấn, giá tốt nhất.
  • Lựa chọn những đơn vị cho thuê xe có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để được đảm bảo tốt nhất: Loại xe, đảm bảo đúng lịch trình, thời gian đưa đón. Điều hành xe và lái xe phù hợp hiểu biết về Đông Anh.
  • Quý khách không nên thuê xe du lịch giá rẻ vì chất lượng xe thấp, điều hành xe và lái xe du lịch thiếu chuyên nghiệp và không có nghiệp vụ xe du lịch.

Mọi chi tiết đặt thuê xe tại Đông Anh xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Websites: http://xedulich.vn/ - E_Mail: info@hanoitrans.com

Hanoitrans chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Đông Anh!

HANOITRANS.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK