Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe tại Đống Đa Hà Nội - Xe du lịch Hanoitrans

CHO THUÊ XE TẠI ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Thị trường cho thuê xe du lịch tại Đống Đa

Quận Đống Đa được coi như một quận thương mại chính của Hà Nội, là nơi tập trung đông dân cư và các công ty thương mại tại đây. Với xu thế kinh tế ngày càng sôi động như hiện nay, Hanoitrans đã mạnh dạn đầu tư dàn xe mới 4 7 16 29 35 45 chỗ ngồi trang thiết bị hiện đại phục vụ cho thuê xe tại Đống Đa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong quận cũng như các doanh nhân tại quận Đống Đa. Hanoitrans ngoài phục vụ người dân trong quận đi du lịch, thăm quan nghỉ mát, lễ hội .... còn phục vụ cho thuê xe tự lái, xe đưa đón các doanh nhân đi thương thảo ký kết. Quận Đống Đa cũng là nơi tập trung các trường từ tiểu học, PTTH, PTCS các trường Đại Học trong đó có rất nhiều là đối tác của Hanoitrans thường xuyên sử dụng dịch vụ của Hanoitrans, đưa đón học sinh sinh viên, xe thăm quan du lịch định kỳ hằng năm, xe hợp đồng đưa đón học sinh sinh viên chuyên gia giảng viên trên địa bàn quận Đống Đa.

Cho thuê xe du lịch tại Đống Đa

Hanoitrans cho thuê xe du lịch tại Đống Đa

Cho thuê xe du lịch tại Đống Đa là một thế mạnh của Hanoitrans, trong những năm qua cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế văn hóa của quận Đống Đa. Hanoitrans liên tục đầu tư dàn xe cho thuê với các đầu xe mới sang và siêu sang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ xe liên tục được đào tạo và kiểm tra định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cho thuê xe quận Đống Đa đáp ứng sự tin tưởng tín nhiệm của quý khách hàng đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quận Đống Đa, cho thuê xe tự lái có lái tại Đống Đa. Ngoài ra Hanoitrans còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi chuyên nghiệp trọn gói từ hoa cưới, hoa trang trí xe cưới xe đưa đón cưới hỏi tại quận Đống Đa.

Những lưu ý cần chú ý khi thuê xe du lịch tại quận Đống Đa.

  • Nên đặt xe sớm để có tư vấn và giá thuê xe tốt nhất tại Đống Đa.
  • Lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tại quận Đống Đa có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để đảm lịch trình, thời gian, chất lượng xe, loại xe và lái xe phù hợp với yêu cầu của quý khách tại Đống Đa.
  • Không nên thuê xe du lịch giá rẻ tại Đống Đa vì chất lượng xe thấp, điều hành xe và lái không có nghiệp vụ xe du lịch.

Quý khách cần thuê xe tại quận Đống Đa Hà Nội xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ:

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Websites: http://xedulich.vn - E_Mail: info@hanoitrans.com

Cảm ơn sự quan quý khách đã sử dụng dịch vụ: Cho thuê xe du lịch tại Đống Đa của chúng tôi!

HANOITRANS.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK