Liên hệ qua Zalo
logo1

Cho thuê xe du lịch tại Hà Đông - Hà Nội

HANOITRANS - CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ ĐÔNG

Thị trường cho thuê xe du lịch tại Hà Đông

Cho thuê xe du lịch Hà Nội Trans, chi nhánh văn phòng đặt tại Cầu Am - Hà Đông là 1 trong 4 văn phòng đại diện của HanoiTrans. Tại đây, Hà Nội Trans đã trang bị số lượng đầu xe du lịch khá lớn phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch Hà Đông. Với ưu thế văn phòng chi nhánh đặt tại Hà Đông nên rất thuận tiện phục vụ cũng như giao dịch thue xe du lịch tại Hà Đông. Hàng năm HanoiTrans đã phục vụ hàng trăm ngàn lượt xe phục vụ du khách Quận Hà Đông đi du lịch Mộc Châu - Sơn La nơi có rất nhiều cảnh đẹp được du khách khắp mọi miền trong cả nước yêu thích đặc biệt là mua hoa mận nở và mùa hoa tam giác mạch. Hà Đông cũng được coi là cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, nơi có rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, chính vì vậy Hanoitrans đã chọn Hà Đông để đặt chi nhánh văn phòng cho thuê xe du lịch Hà Đông.


Cho thuê xe tại Hà Đông

Hanoitrans cho thuê xe du lịch tại Hà Đông


Với ưu thế về số lượng xe trên 20 chiếc từ 4 đến 45 chỗ đặt tại Quận Hà Đông, giúp cho việc di chuyển và giao dịch của các khách hàng tại khu vực được thuận tiện và nhanh chóng hơn.Hàng năm công ty HANOITRANS đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt xe phục vụ du khách đi tham quan du lịch trên khắp mọi miền của tổ quốc.


 Ngoài cho thuê xe du lịch Hà Đông, HANOITRANS còn phục vụ xe du lịch đưa đón học sinh sinh viên công nhân, cho thuê xe du lịch phục vụ thương thảo, ký kết hợp đồng cũng như du lịch định kỳ hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, công ty đóng trên địa bàn quận. Với tiêu chí phục vụ: An Toàn - Sang Trọng - Lịch Sự dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Đông từ lâu đã được rất nhiều khách hàng Hà Đông tin tưởng tín nhiệm sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Mọi chi tiết thuê xe, đặt xe du lịch Hà Đông xin vui lòng gọi HANOITRANS: 091.353.4040 - 0438.77.99.77 hoăc truy cập websites: xedulich.vn của chúng tôi để đặt xe và được tư vấn về xe du lịch.

HANOITRANS xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

HANOITRANS.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK