logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp tại Hà Nội

CHO THUÊ XE TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI

Thị trường cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng là một trong các dịch vụ cho thuê xe tại các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Với 91 di tích lịch sử văn hóa cách mạng trong đó có 33 di tích đã được xếp hạng có những di tích nổi tiếng như chùa Liên Phái, chùa Hương Tuyết, Chùa Thiền Quang, Quan Hoa - Pháp Hoa đền Hai Bà Trưng, Đình Tương Mai, khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ ... Ngoài ra trên địa bàn quận còn có 2 công viên lớn là công viên Thống Nhất và công viên Tuổi Trẻ. Với những đặc điểm đặc thù về văn hóa như vậy, từ lâu Hai Bà Trưng đã là điểm đi và đến của các đoàn khách du lịch trong nước và nước ngoài với nhu cầu thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng là rất cao. Do vậy dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng cũng phát triển rất mạnh trong những năm gần đây.

Cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng

Hanoitrans cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trong suốt 15 năm qua, luôn coi Hai Bà Trưng là quận trọng điểm trên thị trường cho thuê xe du lịch, hơn nữa Hai Bà Trưng cũng là nơi tập trung nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn do vậy Hanoitrans luôn ưu tiên tập trung các đầu xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp liên tục được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ xe định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng, xe đưa đón phục vụ khách hàng tại Hai Bà Trưng. Hằng năm, Hanoitrans còn đưa đón hàng trăm ngàn lượt khách trên mọi miền tổ quốc về thăm quan du lịch tại quận Hai Bà Trưng. Hiện nay Hanoitrans còn cung cấp dịch vụ xe cưới với nhiều đầu xe sang và siêu sang chuyên phục vụ xe cưới hỏi trọn gói, hoa cưới, trang trí xe cưới, tiện ích trọn gói.

Quý khách cần thuê xe du lịch tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Website: http://xedulich.vn - E_mail: xedulich.vn

Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ: "Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng" của chúng tôi!

HANOITRANS.

lượt xem 554

Đánh giá