logo1

Bảng giá mới nhất

Đón khách mọi nơi

Xe sang phong phú

Đón khách mọi nơi

098 353 7454
091 353 4040

Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp tại Hà Nội

CHO THUÊ XE TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI

Thị trường cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng là một trong các dịch vụ cho thuê xe tại các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Với 91 di tích lịch sử văn hóa cách mạng trong đó có 33 di tích đã được xếp hạng có những di tích nổi tiếng như chùa Liên Phái, chùa Hương Tuyết, Chùa Thiền Quang, Quan Hoa - Pháp Hoa đền Hai Bà Trưng, Đình Tương Mai, khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ ... Ngoài ra trên địa bàn quận còn có 2 công viên lớn là công viên Thống Nhất và công viên Tuổi Trẻ. Với những đặc điểm đặc thù về văn hóa như vậy, từ lâu Hai Bà Trưng đã là điểm đi và đến của các đoàn khách du lịch trong nước và nước ngoài với nhu cầu thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng là rất cao. Do vậy dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng cũng phát triển rất mạnh trong những năm gần đây.

Cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng

Hanoitrans cho thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trong suốt 15 năm qua, luôn coi Hai Bà Trưng là quận trọng điểm trên thị trường cho thuê xe du lịch, hơn nữa Hai Bà Trưng cũng là nơi tập trung nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn do vậy Hanoitrans luôn ưu tiên tập trung các đầu xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp liên tục được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ xe định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch tại Hai Bà Trưng, xe đưa đón phục vụ khách hàng tại Hai Bà Trưng. Hằng năm, Hanoitrans còn đưa đón hàng trăm ngàn lượt khách trên mọi miền tổ quốc về thăm quan du lịch tại quận Hai Bà Trưng. Hiện nay Hanoitrans còn cung cấp dịch vụ xe cưới với nhiều đầu xe sang và siêu sang chuyên phục vụ xe cưới hỏi trọn gói, hoa cưới, trang trí xe cưới, tiện ích trọn gói.

Quý khách cần thuê xe du lịch tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Website: http://xedulich.vn - E_mail: xedulich.vn

Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ: "Cho thuê xe tại Hai Bà Trưng" của chúng tôi!

HANOITRANS.

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG DÀI NỔI BẬT

Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh

Hà Nội - Mộc Châu - Sapa

Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An

City Tour (khám phá Hà Nội)

ĐỐI TÁC DU LỊCH
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
3cachditusanbaynoibaidenbenxemydinh6
Liên hệ

Hotline: 098 353 7454 - 091 353 7448

Số nhà 25, ngõ 154, phố Việt Hưng, tổ 3 - Phường Việt Hưng - Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội

Giới thiệu

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tiên phong trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Với hơn 15 năm hoạt động, Hanoitrans luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe liên tục được bổ sung cập nhật.

Copyright 2020 ©