logo1

Bảng giá mới nhất

Đón khách mọi nơi

Xe sang phong phú

Đón khách mọi nơi

098 353 7454
091 353 4040

Cho thuê xe tại Tây Hồ - Hà Nội

CHO THUÊ XE TẠI QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI

Đặc điểm thị trường cho thuê xe ô tô tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm phía tây bắc của trung tâm thành phố Hà Nội, được UBND thành phố Hà Nội xác định là trung tâm Dịch Vụ - Du Lịch là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thành phố Hà Nội. Đây là vùng đất cổ với 63 di tích lịch sử văn hóa trong đó có 31 di tích lịch sử cấp quốc gia như chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, chùa Vạn Niên, Chùa Ức Niên, chùa Tảo Sách, chùa Kim Liên..... với hàng trăm cổ vật quý. Quận còn có cảnh quan tự nhiên Hồ Tây - Hồ lớn nhất Hà Nội với diện tích 526 ha được coi là lá phổi xanh của thành phố, ngoài ra còn có Hồ Quảng Bá, Công Viên nước Hồ Tây.... Do vậy nhu cầu thuê xe du lịch tại Tây Hồ cũng như dịch vụ cho thuê xe tại Tây Hồ Hà Nội cũng rất phát triển.

Cho thuê xe tại Tây Hồ - Hà Nội

Hanoitrans cho thuê xe tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Với đặc điểm tự nhiên và lịch sử như vậy, Tây Hồ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm thủ đô, hàng năm Hà Nội Trans - đơn vị cho thuê xe tại quận Tây Hồ lớn nhất Hà Nội đã tổ chức đưa và đón khách đến với Tây Hồ, cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Tây Hồ đáp ứng như cầu thăm quan, hội họp, gặp mặt của rất nhiều đoàn khách Việt Nam cũng như Quốc Tế. Ngoài ra Tây Hồ còn là nới có lượng lớn người nước ngoài lưu trú, làm việc tại Hà Nội, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài đã sử dụng dịch vụ thuê xe du lich tự lái , có lái 4,7,16.... chỗ tại HANOITRANS hoặc xe đưa đón du lịch Tây Hồ. Cũng tại đây Hà Nội Trans liên tục đầu tư trang thiết bị xe cho thuê hiện đại nhất, nhân viên phục vụ xe du lịch và lái xe được đào tạo nâng cao nghiệp vụ định kỳ đặc biệt là ngoại ngữ phục vụ khách du lịch nước ngoài thuê xe của chúng tôi trên địa bàn quận Tây Hồ - Hà Nội.

Để đặt xe, hoặc thuê xe tại Tây Hồ xin quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ

Phòng điều hành xe du lịch HANOITRANS: 091.353.4040 - 0438.77.99.88

websites: http://xedulich.vn/ - E_Mail: info@hanoitrans.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tại Tây Hồ của chúng tôi!

HANOITRANS

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG DÀI NỔI BẬT

Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh

Hà Nội - Mộc Châu - Sapa

Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An

City Tour (khám phá Hà Nội)

ĐỐI TÁC DU LỊCH
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
3cachditusanbaynoibaidenbenxemydinh6
Liên hệ

Hotline: 098 353 7454 - 091 353 7448

Số nhà 25, ngõ 154, phố Việt Hưng, tổ 3 - Phường Việt Hưng - Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội

Giới thiệu

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tiên phong trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Với hơn 15 năm hoạt động, Hanoitrans luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe liên tục được bổ sung cập nhật.

Copyright 2020 ©