logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe tại Tây Hồ - Hà Nội

CHO THUÊ XE TẠI QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI

Đặc điểm thị trường cho thuê xe ô tô tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm phía tây bắc của trung tâm thành phố Hà Nội, được UBND thành phố Hà Nội xác định là trung tâm Dịch Vụ - Du Lịch là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thành phố Hà Nội. Đây là vùng đất cổ với 63 di tích lịch sử văn hóa trong đó có 31 di tích lịch sử cấp quốc gia như chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, chùa Vạn Niên, Chùa Ức Niên, chùa Tảo Sách, chùa Kim Liên..... với hàng trăm cổ vật quý. Quận còn có cảnh quan tự nhiên Hồ Tây - Hồ lớn nhất Hà Nội với diện tích 526 ha được coi là lá phổi xanh của thành phố, ngoài ra còn có Hồ Quảng Bá, Công Viên nước Hồ Tây.... Do vậy nhu cầu thuê xe du lịch tại Tây Hồ cũng như dịch vụ cho thuê xe tại Tây Hồ Hà Nội cũng rất phát triển.

Cho thuê xe tại Tây Hồ - Hà Nội

Hanoitrans cho thuê xe tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Với đặc điểm tự nhiên và lịch sử như vậy, Tây Hồ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm thủ đô, hàng năm Hà Nội Trans - đơn vị cho thuê xe tại quận Tây Hồ lớn nhất Hà Nội đã tổ chức đưa và đón khách đến với Tây Hồ, cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Tây Hồ đáp ứng như cầu thăm quan, hội họp, gặp mặt của rất nhiều đoàn khách Việt Nam cũng như Quốc Tế. Ngoài ra Tây Hồ còn là nới có lượng lớn người nước ngoài lưu trú, làm việc tại Hà Nội, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài đã sử dụng dịch vụ thuê xe du lich tự lái , có lái 4,7,16.... chỗ tại HANOITRANS hoặc xe đưa đón du lịch Tây Hồ. Cũng tại đây Hà Nội Trans liên tục đầu tư trang thiết bị xe cho thuê hiện đại nhất, nhân viên phục vụ xe du lịch và lái xe được đào tạo nâng cao nghiệp vụ định kỳ đặc biệt là ngoại ngữ phục vụ khách du lịch nước ngoài thuê xe của chúng tôi trên địa bàn quận Tây Hồ - Hà Nội.

Để đặt xe, hoặc thuê xe tại Tây Hồ xin quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ

Phòng điều hành xe du lịch HANOITRANS: 091.353.4040 - 0438.77.99.88

websites: http://xedulich.vn/ - E_Mail: info@hanoitrans.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tại Tây Hồ của chúng tôi!

HANOITRANS

lượt xem 1152

Đánh giá