logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe tại Thanh Xuân giá rẻ nhất Hà Nội

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI THANH XUÂN - HÀ NỘI

Đặc điểm thị trường xe du lịch tại Thanh Xuân

Cho thuê xe tại Thanh Xuân là một trong những dịch vụ cho thuê xe tại các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội do Hanoitrans cung cấp và phục vụ. Quận Thanh Xuân với con đường lai kinh Nguyễn Trãi, là cửa ngõ phía tây của kinh thành Thăng Long hằng ngàn năm trước. Nhắc đến Thanh Xuân là nói đến khu công nghiệp cao - xà - lá gắn liền trong tiềm thức và tình cảm của người Hà Nội. Ngày nay Thanh Xuân là một quận kinh tế mở với tốc độ phát triển kinh tế văn hóa vào loại khá nhanh trong các quận nội thành Hà Nội. Do vậy nhu cầu thuê xe du lịch tại Thanh Xuân là rất cao, đời sống kinh tế, chất lượng sống của người dân quận Thanh Xuân ngày một cải thiện, nhu cầu thuê xe có lái tự lái ngày một tăng.

Cho thuê xe tại Thanh Xuân Hà Nội

Hanoitrans cho thuê xe tại Thanh Xuân - Hà Nội

Ngoài ra địa bàn quận Thanh Xuân còn là nơi tập trung rất đông các trường học từ Tiểu học, THPT, THCS, Đại Học Cao Đẳng với số lượng cao nhất trên địa bàn Hà Nội. Do vậy nhu cầu thuê xe tại Thanh Xuân phục vụ đưa đón học sinh sinh viên, đưa đón chuyên gia, xe du lịch phục vụ thăm quan, nghỉ mát ... Hanoitrans với kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm phục vụ cho thuê xe du lịch tại Thanh Xuân Hà Nội, từ lâu đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới hỏi trọn gói luôn xác định thị trường cho thuê xe du lịch tại Thanh Xuân là rất lớn. Do vậy chúng tôi luôn xác định nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe du lịch, tăng cường bổ xung các đầu xe đời mới nhất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe và phục vụ xe du lịch được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ xe du lịch với tiêu trí mang lại chất lượng dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới hỏi, xe đưa đón tốt nhất chuyên nghiệp nhất cho quý khách tại Thanh Xuân - Hà Nội.

Quý khách cần thuê xe du lịch tại Thanh Xuân - Hà Nội xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Phòng điều hành xe du lịch Hanoitrans: 091.353.4040 - 0438.77.99.77

Website: http://xedulich.vn - E_Mail: info@hanoitrans.com

Địa chỉ: số 714 - Nguyễn văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.

Những lưu ý cho quý khách khi thuê xe tại Thanh Xuân - Hà Nội

  • Quý khách nên chủ động đặt thuê xe sớm để được tư vấn và giá xe tốt nhất.
  • Lựa chọn những đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp để đảm bảo hành trình, loại xe, thời gian đưa đón, được điều xe và lái xe phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng tại Thanh Xuân.
  • Quý khách không nên thuê xe du lịch giá rẻ vì chất lượng xe thấp, lái xe và phục vụ xe không chuyên nghiệp không có nghiệp vụ xe du lịch.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Thanh Xuân của chúng tôi!

HANOITRANS.

 

 

lượt xem 946

Đánh giá