logo1

Bảng giá mới nhất

Đón khách mọi nơi

Xe sang phong phú

Đón khách mọi nơi

098 353 7454
091 353 4040

Cho thuê xe du lịch tại Từ Liêm - Hà Nội

CHO THUÊ XE TẠI TỪ LIÊM - HÀ NỘI

Thị trường cho thuê xe du lịch tại quận Từ Liêm

   Từ Liêm là một huyện ngoại thành được sát nhập về Hà Nội, hiện nay được chia thành 2 quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, Nói về vị trí thì Từ Liêm là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội nối liền với Sơn Tây, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ......Do có vị trí quan trọng về giao thông nên từ lâu HANOITRANS đã coi Từ Liêm là 1 thị trường cho thuê xe du lịch cực kỳ quan trọng, vì những lý do như vậy Hanoitrans chúng tôi chú trọng đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tại Từ Liêm, mang lại chất lượng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất tại Từ Liêm.

Cho thuê xe du lịch tại Từ Liêm

Hanoitrans Cho thuê xe du lịch tại Từ Liêm - Hà Nội

Hình ảnh có liên quan

  Tại đây với ưu thế về số lượng xe trên 20 chiếc từ 4 đến 45 chỗ đặt tại Nam Từ Liêm giúp cho việc di chuyển và giao dịch của các khách hàng tại khu vực được thuận tiện và nhanh chóng hơn.Các dòng xe đời mới trang thiết bị hiện đại, đã và đang phục vụ khách hàng tại khu Từ Liêm du lịch trên các cung đường Tây Bắc nơi nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Phục vụ cho thuê xe du lịch đưa đón cưới hỏi, xe hội nghị, xe công tác.....Từ Liêm cũng là nơi có Bến xe Mỹ Đình là bến xe lớn nhất Hà Nôi, gần Sân Bay Nội Bài nên nhu cầu thuê xe du lịch Từ Liêm đưa đón cũng là một nhu cầu rất cao tại đây và đã được HanoiTrans phục vụ trong nhiều năm qua. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội nói chung và Từ Liêm nói riêng, đã được đông đảo quý khách hàng tại Từ Liêm tin tưởng tín nhiệm, với mức giá chỉ từ 5.000đ/km.

Để đặt xe quý khách vui lòng gọi về phòng điều hành công ty HANOITRANS : 091.353.4040 - 0438.77.99.77

HANOITRANS xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Từ Liêm.

HANOITRANS.

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG DÀI NỔI BẬT

Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh

Hà Nội - Mộc Châu - Sapa

Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An

City Tour (khám phá Hà Nội)

ĐỐI TÁC DU LỊCH
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
logo_vn
3cachditusanbaynoibaidenbenxemydinh6
Liên hệ

Hotline: 098 353 7454 - 091 353 7448

Số nhà 25, ngõ 154, phố Việt Hưng, tổ 3 - Phường Việt Hưng - Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội

Giới thiệu

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển Hanoitrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tiên phong trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Với hơn 15 năm hoạt động, Hanoitrans luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe liên tục được bổ sung cập nhật.

Copyright 2020 ©