logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Thuê xe đi lễ đền chùa đầu năm tại Hà Nội và các tỉnh nội ngoại thành

HANOITRANS - CHO THUÊ XE ĐI LỄ ĐẦU NĂM

Đi lễ đầu xuân - nét văn hóa của người Việt

Cuối năm, một năm qua đi với bao tài vận vui buồn đối với mỗi con người, có nhiều việc đã làm được và chưa làm được nhưng giường như mọi vất vả sẽ lắng lại, mọi người muốn tìm về một chốn yên bình, một chút thanh thản trong tâm hồn. Người ta thường hành hương đến những chốn linh thiêng, thả hồn vào tiếng chuông chùa cởi bỏ những ưu tư phiền muộn để chuẩn bị đón nhận tài vận năm mới sắp đến. Ngoài ra đi lễ cuối năm cũng là một cách để tạ ơn hướng về tâm linh cội nguồn là một nét văn hóa đậm chất Việt. Cũng bởi vậy nhu cầu thuê xe du lịch đi lễ cuối năm luôn tăng cao, đặc biệt ở những thành thị lớn nơi cuộc sống áp lực bận rộn hối hả.

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ tại HANOITRANS

Để đáp ứng nhu cầu đi lễ cuối năm, HANOITRANS - đơn vị cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe lễ hội.... với uy tín hơn 15 năm tại Hà Nội đã đầu tư dàn xe du lịch 4, 7, 16, 24, 29, 35, 45, 60 chỗ với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ xe du lịch đi lễ chuyên nghiệp chuyên phục vụ nhu cầu thuê xe đi lễ cuối năm tại Hà nội.

Thuê xe đưa đón đi lễ cuối năm tại HANOITRANS quý khách được hưởng nhiều ưu đãi về giá, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, với hơn 200 đầu xe đời cao cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh việc được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, yếu tố an toàn quý khách còn được tư vấn địa điểm ăn nghỉ, tham quan vãn cảnh, kết hợp đi lễ cuối năm với thăm quan du lịch.

Tư vấn địa điểm đi  năm linh thiêng 

1. Đền Bà Chúa Kho - Bắc Ninh.

xe_di_le_hoi_cuoi_nam_ba_chua_kho

Chỉ cách Hà Nội không xa, khoảng 30 km Đền Bà Chúa Kho là nơi được nhiều người lựa chọn đi lễ cuối năm tạ ơn, trả lễ cho những gì đạt được trong năm, những gì đã xin vay Bà Chúa Kho đầu năm. Hãy gọi cho HANOITRANS để được phục vụ xe đi lễ Bà Chúa Kho.

2. Đền Bảo Hà - Lào Cai.

Đền Bảo Hà - Lào Cai là di tích lịch sử cấp quốc gia thờ thần Vệ Quốc Hoàng Bảy - Anh hùng miền sơn cước đánh giặc giữ nước. Trong tín tâm đền rất linh thiêng cầu gì được đó, hằng năm du khách hành hương từ mọi miền tổ quốc về đây vào dịp đầu năm để xin lộc cầu may, dịp tháng 7 giỗ ông Hoàng Bảy, đặc biệt là dịp cuối năm để trả lễ tạ ơn cho lộc. Đây cũng là 1 địa chỉ cho thuê xe đi lễ cuối nămHANOITRANS đã phục vụ từ rất nhiều năm nay.

3. Thuê xe làm lễ  Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn.

Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn là nơi thờ Bà Chúa Thượng Ngàn là 1 trong 2 ngôi đền thờ Mẫu linh thiêng nhất miền bắc. Cuối năm du khách hành hương về đây rất đông với nhiều lý do khác nhau nhưng chủ yếu là thắp hương tạ lễ. Ngoài ra đây còn là nơi có phong cảnh đẹp khoáng đạt, nằm trên đồi cao dưới bóng những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Hãy gọi cho HANOITRANS để đặt thuê xe đi lễ cuối năm tại Đền Bắc Lệ cuối năm - Một điểm đi lễ cuối năm không thể bỏ qua.

 HANOITRANS luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường!

HANOITRANS.

lượt xem 288

Đánh giá