logo1CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HANOITRANS                                                                                                     THƯƠNG HIỆU XE CỦA NGƯỜI HÀ NỘI ! 

                            ĐIỆN THOẠI: (024) 38 77 99 77 / HOTLINE: 091 353 4040 

Liên hệ: 090 626 7454

Email: booking@hanoitrans.com

Liên hệ: 096 353 7454

Email: sales01@hanoitrans.com

Liên hệ: 090 488 7454

Email: bich@hanoitrans.com

CSKH: 091 353 4040

Email: info@hanoitrans.com

Tuyển điều hành xe du lịch
Tuyển lái xe du lịch
slidenho02
slidenho03

huong_dan_thu_xe_du_lich

hangdatmua_hanoitrans

 

Quảng cáo xe du lịch Hanoitrans

Góp ý dịch vụ cho thuê xe du lịch

Hành trình trải nghiệm “Hương sắc dã quỳ Mộc Châu ’’ cùng HANOITRANS

  Cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ du lịch Mộc Châu.


  Thời tiết lạnh giá những ngày đầu đông khiến cho hoa dã quỳ bung nở, khoe sắc vàng cam tươi tắn bên những con đường trên cao nguyên Mộc Châu. Con đường đến đồi chè Tân Lập, Pa Phách hay những con đường đất ở quanh thị trấn Mộc Châu là địa điểm lý tưởng để bắt gặp những vạt hoa dã quỳ đẹp rực rỡ. Cùng với hoa trạng nguyên, hoa cải thì hoa dã quỳ cũng là một nét đẹp của Mộc Châu làm say lòng biết bao du khách.

Cho thuê xe 4 chỗCho thuê xe 7 chỗCho thuê xe 16 chỗCho thuê xe 29 chỗ, Cho thuê xe 35 chỗ, Cho thuê xe 45 chỗ.  

Du lịch Mộc Châu- Sơn La ngắm lùa chín, hoa rã quỳnh tháng 8 -9 
Ngoài ra chúng tôi cho thuê xe 4,7 chỗ đi Hà Giang , Xe 7 chỗ , 45 chỗ đi SAPA


hoa_da_quy_03

Xe HANOITRANS trên cung đường Hoa Dã Quỳ nở rộ.
 
  Những ngày này, dã quỳ vàng nở rực rỡ bên đường Quốc lộ 6, đi qua đồi chè hay bên những lối mòn vào các bản làng trên cao nguyên Mộc Châu, tạo nên khung cảnh hữu tình cho một vùng cao nguyên rộng lớn.

  Dã quỳ có vẻ đẹp hoang dại, màu vàng rực rỡ nổi bật giữa đất trời thiên nhiên, cũng là một "đặc sản", một biểu tượng của Mộc Châu trong lòng du khách.

hoa_da_quy_05Một vẻ đẹp hoang dại say đắm lòng người .

 Khi gió mùa đông bắc về, mận, đào hay chè... thu mình lại, chỉ còn cành khô trơ trụi, chờ tới khi xuân sang sẽ đơm chồi nảy lộc. Còn loài hoa dại này bùng lên khoe sắc, tựa như những vầng mặt trời nhỏ, thấp thoáng thôi nhưng cũng đủ làm rạng rỡ và sáng bừng phố núi Mộc Châu.Hoa Dã quỳ tuy mỏng manh, chóng tàn, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sức hấp dẫn. Du khách đứng vào giữa những những đóa hoa này, nhắm mắt lại và từ từ hít thở cho lồng ngực đầy căng... Bạn sẽ thấy không chỉ hương dã quỳ, mà còn là cả hương vị của núi rừng Tây Bắc như đang tuôn chảy trong cơ thể. những "ông mặt trời nhỏ" này hoàn toàn đủ sức chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy để dã quỳ, cùng với lòng mến khách của người Mộc Châu, sưởi ấm bạn trong những ngày đông của vùng sơn cước.

HANOITRANS.

 

lượt xem 194

Đánh giá