Liên hệ qua Zalo
logo1

Tin Tức Du Lịch

 • Bảng báo giá Tour Đông - Tây Bắc

    HANOITRANS cho thuê xe du lịch Đông – Tây Bắc, với mức giá hấp dẫn Hành trình đa dạng:2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, 6 ngày 5 đêm, 7 ngày 6 đêm, khám phá cảnh sắc thiên nhiên hung vĩ và tuyệt đẹp của núi rừng Việt Nam.Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm trên các cùng đường đèo dốc, những điểm dừng chân và ăn nghỉ tốt nhất cho khách hàng.
 • Những bãi biển nổi tiếng tại Việt Nam

  Mùa hè 2018 đã đến! bạn đang băn khoăn xem năm nay mình nên đi tắm biển tại đâu, bạn cần 1 công ty chuyên nghiệp về du lịch để có thêm thông tin về những bãi Biển đẹp tại Việt Nam, hãy tham khảo bài viết dưới đây của HANOITRANS sẽ  giúp bạn được báo giá và tư vấn hành trình  1 cách chính xác nhất.
 • Cho thuê xe đi du lịch Huế

  Huế, không hiểu sao mỗi lần nhắc đến, du khách lại có cảm giác xao xuyến, bâng khuâng. Huế có lẽ là một trong số ít điểm đến du lịch ở Việt Nam tạo được nét đặc trưng riêng trong lòng du khách. Chỉ cần nói đến Huế, du khách lại liên tưởng đến hình ảnh cầu Trường Tiền thơ mộng, dòng sông Hương lững lờ, nhớ đến những thành quách cổ kính, hay nghĩ về những tà áo dài, chiếc nón lá nghiêng che cùng giọng nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào của cô gái Huế.
 • So sánh giữa xe Taxi và xe du lịch HANOITRANS

  So sánh giữa xe Taxi và xe Công ty HANOITRANS Về chất lượng xeDưới đây là hình ảnh so sánh giữa hai loại xe mà HANOITRANS  phục vụ khách hàng và dòng xe của các hãng taxi hay sử dụng để chạy khách.Đa phần các dòng xe taxi là dòng xe 1 đầu (không có cốp xe) còn các dòng xe phục vụ khách du lịch tại công ty chúng tôi là dòng xe 2 đầu sang trọng, có cốp để đồ rộng rãi.

DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

Công ty CPTM Dịch Vụ Vận Chuyển HANOITRANS

Địa chỉ: Số 54 - Ngõ 85 - Vũ Đức Thận - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 091.353.4040 - (024) 38.77.99.77

FACEBOOK